สถิติผู้เข้าชมตั้งแต่ 13 มีนาคม 2552
รู้จักสปา
อบไอน้ำสมุนไพร ใช้เวลา 30 นาที เป็นห้องอบสมุนไพร มีจำนวน 5 ห้อง แยกเป็นสัดส่วน โดยใช้ตัวยาสมุนไพรมากกว่า 30 ชนิด ให้สรรพคุณ ช่วยทำให้กล้ามเนื้อ คลายตัว แก้ปวดเมื่อยร่างกาย, ช่วยรักษาโรคเบาหวาน, ช่วยขับเหงื่อ สิ่งสกปรกที่อุดตันตามรูขุมขนให้หลุดออกมา, ช่วยขับสารพิษที่ตกค้าง, ช่วยรักษาสิว ฝ้า ผดผื่นคัน ให้ผิวพรรณเนียนสวย, อื่นๆ อีกมากมาย
นวดอโรมาเธอร์ราพี ใช้เวลา 1 ชั่วโมงเป็นการนวดเพื่อ ผ่อนคลายช่วยในเรื่องระบบไหลเวียนโลหิต ระบบการย่อยอาหาร ระบบขับถ่าย ระบบหายใจ ระบบกล้ามเนื้อ ฯลฯ ช่วยบำรุงให้ ผิวเนียนสวยมีให้เลือกมากกว่า 10 ชนิด / 10 กลิ่น เช่น กลิ่นลาเวนเดอร์ กระดังงา ฯลฯ และกลิ่นประจำสปาของเราคือ กลิ่นการะบุหนิง คุณสมบัติของ น้ำมันนวด มีแตกต่างกันไปอาทิ แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย, ให้เลือดลมไหลเวียนดี, ฆ่าเชื้อทางผิวหนัง, นอนไม่หลับ, กระตุ้น, สดชื่น, เครียด อื่น ๆ อีกมากมาย
ขัดผิว ใช้เวลา 1 ชั่วโมง เป็นการขัดผิวทั่วเรือนร่างเพื่อให้ผิวขาวเนียนสวย, ลบรอยจุดด่างดำ, ลดเซลลูไลท์, ผลัดเซลล์ ใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เช่น เกลือสมุนไพร, งาดำ, กาแฟ,ข้าวสีนิล ฯลฯ
สปาผิวหน้า ใช้เวลา 45 นาที (สมุนไพรไทย) เป็นการนวดกระชับหน้า ให้เลือดไหลเวียนโลหิตทั่วใบหน้าด้วย คุณสมบัติของสมุนไพรไทย จะช่วยกระชับหน้าลดริ้วรอย, ลดจุดด่างดำ, สิวเสี้ยนเล็กๆ, ให้จางลงได้ มีให้เลือกอาทิเช่น ชาเขียว, ว่านนางคำ, ลิ้นทะเล, ใบหนาด, เป็นต้น ซึ่งคุณสมบัติ แต่ละตัวของสมุนไพรจะแตกต่าง กันออกไป ขัดและพอกหน้าทิ้งไว้จะช่วยผลัดเซลล์ ให้ใบหน้าแล ดูมีเลือดฝาดและสดใสขึ้น
สปามัจฉาบำบัด ปลาช่วยบำบัดเท้า โดยขจัดเซลล์เก่าที่เสื่อมสภาพ หรือผิวที่เป็นสะเก็ด รวมทั้งแบคทีเรีย,เชื้อราที่เรามองไม่เห็น กระตุ้นปลายประสาทและเซลล์ใหม่, กระตุ้นให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น, ปรับสภาพผิวเท้าที่หยาบกระด้าง ให้นุ่มนวลยิ่งขึ้น อีกทั้งเป็นการผ่อนคลาย สบายกาย สบายใจ และสบายเท้า